Đang truy cập: 2
Trong ngày: 9
Trong tuần: 468
Lượt truy cập: 1393302

Bạn quan tâm đến sản phẩm nào của Shop
Thuốc diệt muỗi
Thuốc diệt bọ chét
Thuốc trị ve rận
Thuốc trị ghẻ
Thức ăn chó mèo
Sản phẩm khác

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 50.000 VND
Đánh giá: 1 sao2 sao3 sao4 sao1/2 sao
Đánh giá của bạn:
Lượt xem: 21830

Bọ mèo hay bọ chét mèo là loài côn trùng sống ký sinh trên người của mèo. Nếu như mèo có nhiều bọ chét thì sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng. Vậy nên để mèo khỏe mạnh thì phải diệt bọ chét cho nó.

Tìm hiểu về Bọ chét mèo

Hiện nay có 2 loài bọ chét mèo là Ctenocephalides felis felis vàCtenocephalides felis orientis là những loài bọ chét phân bố rộng rãi và có số lượng quần thể đông đảo nhất trên thế giới và Việt Nam. Vật chủ chính của bọ chét mèo là mèo nhà, nhưng cũng lây nhiễm cho phần lớn các loài chó trên thế giới. Bọ chét mèo cũng có thể có chu trình sinh học trên các loài động vật ăn thịt khác và trên loài thú có túi Virginia.  Bọ chét mèo có thể lây truyền các loài ký sinh khác và lây nhiễm cho chó, mèo cũng như con người. Các vi khuẩn chính và bệnh lây nhiễm qua bọ chét mèo gồm Bartonella, sốt phát ban chuột, và apedermatitis. Ngoài ra, bọ chét mèo đã được tìm thấy mang Borrelia burgdorferi, tác nhân gây bệnh Lyme, tuy nhiên khả năng lan truyền bệnh này của bọ chét mèo hiện nay vẫn chưa rõ.

Bọ chét trên mèo không sống trên cơ thể người mà chúng cắn người. Chúng sẽ cắn chân, tay và những vùng trên cơ thể khi của người và hút máu của mèo. Thường có nhiều bọ chét sống trên thảm, chỗ ngủ của mèo hay trên sàn gỗ, ghế đệm, giường tủ của gia đình, chúng sẽ nhảy lên và cắn người khi con người đến gần những chỗ chúng trú ngụ.

Phòng tránh bọ chét ở mèo

- Thường xuyên giữ vệ sinh thân thể cho mèo, không để mèo dơ bẩn.

- Xịt thuốc diệt bọ mèo ở chỗ ở của mèo, ngóc ngách trong nhà hay những nơi mèo hay lui tới.

- Dùng thuốc trị bọ chét cho mèo để phòng tránh trước khi bọ mèo xâm nhập vào cơ thể chúng.

Thuốc xịt diệt bọ chét cho mèo

1. Hantox Spray thuốc xịt trực tiếp lên mèo. Thuốc được chiết suất từ hoa cúc nên hoàn toàn không độc hại đến người và vật nuôi.

thuoc xit bo meo

2. Vime Frondog thuốc dạng xịt phun thẳng lên người chó mèo. Thuốc có mùi thơm dễ chịu, dễ sử dụng với vòi xịt được thiết kế có thể tháo rời ra được, rất tiện lợi.

thuoc xit diet bo chet meo

* Hướng dẫn sử dụng:

- Vạch ngược lông mèo, xịt thuốc vào da ở những nơi ve, rận, bọ chét lưu trú. Tùy thuộc vào cân nặng của mèo nên xịt ít hay nhiều. Xịt xong dùng găng tay để xoa thuốc cho thuốc lan đều khắp người của mèo. Nếu mèo có nhiều bọ, tuần xịt 2 lần cách nhau 2-3 ngày. Lưu ý không tắm cho mèo sau khi phun 2 ngày để thuốc có tác dụng.

- Phòng bệnh tái nhiễm nửa tháng xịt lại 1 lần.

Do không cẩn thận bọ mèo dây ra nhà, cắn vào người trong gia đình. Gây cảm giác khó chịu cho sinh hoạt của mọi người.

Biện pháp phòng tránh bọ chét mèo trong nhà

- Bảo vệ mọi người trong gia đình bằng cách vệ sinh quét dọn nhà cửa sạch sẽ.

- Giường, chiếu, chăn, màn, đệm, thảm... là những nơi bọ mèo có thể trú ngụ cần được giặt giũ thường xuyên.

- Dùng hóa chất diệt côn trùng để phun tồn lưu nhà cửa để diệt trừ các ấu trùng gây bệnh.

Thuốc xịt diệt bọ chét trong nhà Hantox-200

Đối với nhà đã bị nhiễm bọ chét, phải thực hiện biện pháp phun hóa chất diệt chét ngay, phun vào các khe kẽ, góc phòng nơi có mặt bọ chét trưởng thành và ấu trùng bọ chét trú ẩn. Đồng thời cũng có thể dùng hóa chất diệt bọ chét để xử lý quần áo và các vật dụng trong nhà.

thuoc xit bo chet trong nha

 

* Hướng dẫn sử dụng:

- Diệt bọ chét trong nhà: Hòa 1 lọ Hantox-200 dung tích 50ml pha với 5 lít nước rồi phun cho 50 m2 nền nhà, khu vực trong nhà, những nơi bọ mèo có thể trú ẩn. Để đảm bảo diệt tận gốc bọ mèo, chúng ta nên phun toàn bộ nhà. Phun xong mọi người đi ra ngoài khoảng 3 tiếng, rồi trở về nhà sinh hoạt bình thường.

Tư vấn khách hàng: 0945 28 28 10

Giá bán sản phẩm

+ Hantox Spray: 50k/ 1 chai 300ml

+ Vime Frondog: 80k/ 1 chai 250ml

+ Hantox-200: 75k/ 1 chai 50ml
 
X