Đang truy cập: 3
Trong ngày: 107
Trong tuần: 450
Lượt truy cập: 1396534

Bạn quan tâm đến sản phẩm nào của Shop
Thuốc diệt muỗi
Thuốc diệt bọ chét
Thuốc trị ve rận
Thuốc trị ghẻ
Thức ăn chó mèo
Sản phẩm khác

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 5.000 VND
Đánh giá: 1 sao2 sao3 sao4 saosao
Đánh giá của bạn:
Lượt xem: 32445

Bệnh ghẻ đối với chó mèo

Bệnh ghẻ là một bệnh ký sinh trùng Da, gây không ít phiền toái cho chó và chủ nuôi, thậm chí còn gây tử vong do bị nhiễm các bệnh kế phát khác như viêm thận, nhiễm trùng da, viêm gan do phải dùng nhiều hóa chất chữa ghẻ. Ít nhất cũng làm cho chó cưng của bạn gầy mòn, rụng lông, hôi bẩn, nhiều con trông giống như bộ da của loài "khỉ". Lúc này thật phiền toái, "bỏ thì thương, vương thì tội", thật "hổ mặt người nuôi!!!"  

Khi chó bị ghẻ phải dừng ngay việc tắm bằng dầu tắm, sữa tắm. Nếu không bệnh ghẻ sẽ lây lan nhanh và không thể chữa khỏi. Thay vào đó chúng ta dùng các loại lá như: lá xoan, lá đào, lá ổi, lá đắng, lá ba gạc... để tắm, đây cũng là biện pháp chữa ghẻ cho chó rất tốt. Đặc biệt vỏ cây xà cừ giã lấy nước rồi đem bôi trực tiếp vào chỗ chó bị ghẻ, kết hợp với bôi thuốc trị ghẻ sẽ rất tốt. Thực hiện thường xuyên và kiên trì thì sau một thời gian bệnh ghẻ ở chó sẽ biến mất.

Thivamidin là loại thuốc bôi trị ghẻ rất hiệu quả. 

thuoc tri ghẻ cho

thuốc trị ghẻ thivamidin cho chó mèo

Cách dùng: Bôi vào da của vật nuôi bị ghẻ, 1- 2 ngày bôi 1 lần, bôi ko quá 2/3 bề mặt da của vật nuôi. Nếu vật nuôi bị nặng ko thể bôi trực tiếp được thì hòa 3 lọ với 1 lít nước rồi phun vào vật nuôi sau khi tắm.

- Nếu mới bị bệnh ghẻ bôi trong khoảng 10 ngày là khỏi.

- Nếu bệnh bị lâu cần điều trị lâu dài, điều trị làm nhiều đợt, mỗi đợt cách nhau 5-7 ngày, có thể phải điều trị chừng 5-7 tháng.

Chó bệnh nên ở một khu riêng biệt, có chế độ chăm sóc, nuôi dưỡng riêng, cần điều trị tổng hợp như thuốc trị ghẻ, thuốc kháng sinh chữa triệu chứng và thuốc bổ trợ tăng sức bảo vệ của cơ thể.

Chú ý: thuốc ko được tắm trực tiếp cho vật nuôi mà phải hòa với nước.

Ngoài ra, thuốc còn trị bệnh nấm, rệp, rân ăn lông ở vật nuôi. Giúp hồi phục nhanh tổn thương da. Kích thích mọc lông.

Phòng tránh bệnh ghẻ ở chó mèo

Định kỳ vệ sinh chuồng nuôi bằng các loại dung dịch:

- Chloramin B 0,5%;

- Nước vôi 10%;

- ND. Iodine phun tiêu độc;

- Thường xuyên vệ sinh thân thể cho chó mèo. Tắm cho chó bằng nước bồ kết, lá ổi, lá xoan, hạt mùi, lá kinh giới, mướp đắng hay sữa tắm cho chó, không nên tắm bằng xà phòng của người vì da của người khác với da của động vật, chất kiềm sẽ gây ngứa kích ứng da.

- Thảm nằm cho chó mèo luôn được cọ rửa sạch, tiêu độc, phơi khô dưới ánh nắng mặt trời.

Giá bán thivamidin: 5.000/ 1 lọ 50ml

Liên hệ để mua hàng: 0945 28 28 10 
 
X