Đang truy cập: 2
Trong ngày: 24
Trong tuần: 188
Lượt truy cập: 1377312

Bạn quan tâm đến sản phẩm nào của Shop
Thuốc diệt muỗi
Thuốc diệt bọ chét
Thuốc trị ve rận
Thuốc trị ghẻ
Thức ăn chó mèo
Sản phẩm khác

Lượt xem: 9325

Cách chữa trị ghẻ ở chó - thuốc trị ghẻ cho chó

Có nhiều bạn ko biết là khi chó bị ghẻ ko nên tắm bằng các loại sữa tắm, vì khi chó bị ghẻ lông thường rất hôi nên các bạn chỉ muốn tắm ngay bằng sữa tắm để cho hết mùi hôi nhưng vô tình khi các bạn làm điều này sẽ làm cho chó bị ghẻ nặng hơn vì sữa tắm chứa nhiều kiềm sẽ làm cho cái ghẻ lây lan mạnh hơn. Vì vậy, khi bị ghẻ tuyệt đối ko nên dùng sữa tắm mà các bạn nên tắm bằng các loại lá cây như là xà cừ, lá xoan, lá trà xanh... sẽ giảm đc bệnh và bảo vệ da của chó.


Ngoài ra, các bạn có thể tiêm cho chó bằng các loại thuốc trị ghẻ (biện pháp này nếu ko nặng quá thì ko nên làm vì rất hại cho chó, thành phần của thuốc tiêm ghẻ chó là ivermectin rất hại đến gan, thận... của chó, nếu tiêm ko đúng có thể dẫn đến chó tử vong) - mọi người nên dùng thuốc bôi cho chó là tốt nhất, vừa ko độc hại lại an toàn, chi phí lại thấp.


Hiện trên thị trường có khá nhiều loại thuốc bôi ghẻ nhưng mình thấy thuốc thivamidin là thuốc trị ghẻ khá tốt mà giá lại ko cao, bôi rất hiệu quả, thành phần chính của thuốc thivamidin là: Diethyphtalat 95% - các bạn có thể tìm hiểu thành phần này vì đây là thành phần chính để trị bệnh ghẻ.


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
05-05-2016 17:54:27 01214966671

cho e hỏi mua ở đâu giá bao nhiêu ạ

Trả lời

 
 
X