Đang truy cập: 3
Trong ngày: 19
Trong tuần: 296
Lượt truy cập: 1382785

Bạn quan tâm đến sản phẩm nào của Shop
Thuốc diệt muỗi
Thuốc diệt bọ chét
Thuốc trị ve rận
Thuốc trị ghẻ
Thức ăn chó mèo
Sản phẩm khác

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 7.000 VND
Đánh giá:  
Đánh giá của bạn:
Lượt xem: 1217

Gián là một loại côn trùng chuyên sống trong bóng tối ẩm ướt như cống rãnh, nơi có nguồn thức ăn dư thừa hoặc chất thải do chúng ta bỏ đi. Bởi vậy sự hiện diện của loài gián trong nhà quả là điều khó chịu, bởi chúng là loài có cánh khó xua đuổi. Ngoài ra, gián còn là nhân tố lây lan nhiều bệnh qua đường tiêu hóa nếu chúng bám vào thức ăn, đồ dùng...

diet gian

Đặc biệt ở trong bếp những gia đình, nhà hàng quán ăn là nơi quy tụ ưa thích của loài gián vì sẵn nguồn thức ăn thừa thãi. Sự xuất hiện của loại côn trùng này ở trong bếp là tai họa gây bệnh cho con người. Các nhà hàng, quán ăn muốn không bị thực khách bỏ đi hoặc muốn đạt chứng nhận vệ sinh môi trường và an toàn thực phẩm không có cách nào khác là phải tiêu diệt hoàn toàn triệt để loài côn trùng này.

Hiện nay, có một số loại thuốc diệt gián dạng chai xịt chỉ diệt được trong thời gian rất ngắn, khoảng 3-4 ngày, sau khi hết thuốc gián lại xuất hiện, chưa kể chẳng may sử dụng chai xịt gần bếp gas, chai xịt có thể gây tai nạn cho người sử dụng.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp loại thuốc diệt gián tốt nhất trên thị trường. Từ dạng thuốc dụ gián ăn đến thuốc phun diệt gián, tiện lợi cho người sử dụng.

Thuốc diệt gián dẫn dụ trộn với thức ăn Fly Killer

thuoc diet gian ha noi

Thuốc diệt gián dạng đánh bả

*Cách dùng:

- Đặt 1 gói thuốc Fly Killer dùng cho 5-10m2 , đặt ở những nơi gián thường xuyên xuất hiện. Cho sản phẩm vào giấy hoặc giấy bạc để bẫy. Trộn vào thức ăn nếu cần thiết.

- Đặt thuốc nơi gián thường xuyên lui tới, đặt trực tiếp trên sàn nhà, góc hoặc chân tường.

Thuốc phù hợp những nơi không thể sử dụng thuốc phun diệt gián.

Thuốc phun diệt gián Fendona 10sc

thuoc diet gian tai ha noi

 Thuốc phun diệt gián hiệu quả 

* Cách dùng:

- Hòa 5ml Fendona 10SC trong 1 lít nước sạch, quấy đều cho thuốc và nước hòa với nhau, sau đó phun cho diện tích khoảng 20m2, phun ướt đều trên tường, sàn các ngóc ngách, gầm tủ. Đặc biệt phun kỹ khu vực bếp, nơi gián trú ngụ nhiều nhất trong nhà. Định kỳ 4 tháng phun lại 1 lần để phòng trừ nguồn gây bệnh.

* Giá bán sản phẩm:

+ Fly Killer: 7.000vnđ/ gói

+ Fendona 10sc: 15.000vnđ/ 1 gói

Điện thoại bán hàng: 0945 28 28 10

Giao hàng toàn quốc!
 
X